Hiểu lầm về Detox: Detox chỉ là mốt nhất thời không có bằng chứng khoa học

Hiểu lầm về Detox: Detox chỉ là mốt nhất thời không có bằng chứng khoa học

Detox chỉ là mốt? Chắc chắn hiện nay detox đang là đề tài “hot” để đưa lên mặt báo và rất thịnh hành, nhưng những lợi ích của nó cũng là thật. Tôi tin rằng, giống như một phương pháp tự cứu mình chính thống, detox sinh ra là để tồn tại. 

Thực ra, nó cũng có thể là một loại trào lưu về sức khỏe bị che lấp bởi những liệu pháp mới nhằm thu hút sự quan tâm của các ngôi sao, nhưng detox chắc chắn sẽ vẫn mang tới cho những người quan tâm tới sức khỏe những giải pháp cần thiết để phá vỡ thói quen sống độc hại gần như khó tránh được trong cuộc sống hiện đại này.

Thực tế, detox dường như trở thành phương pháp thích hợp vì chúng ta ngày càng chịu nhiều áp lực bởi tình trạng thực phẩm biến đổi gen thâm nhập vào chế độ ăn hằng ngày, thêm cả rượu bia, sô cô la, đồ ăn vặt và những bữa tối thịnh soạn cuối tuần hấp dẫn. 

 

Đấy mới chỉ là một vài những nguồn độc hại trong thói quen sống hằng ngày. Đúng là (cho đến nay) mới chỉ có những giai thoại để chứng minh cho lợi ích của quá trình detox. Những tìm hiểu của tôi không tìm ra được nghiên cứu khoa học nào về ảnh hưởng của nó. 

Tuy nhiên, ít nhất thì detox cũng dựa trên cơ sở là những sự thật được biết tới về mối nguy hại cho sức khỏe của các loại hóa chất nguy hiểm trong môi trường và thực phẩm, cũng như sức mạnh tái tạo của gan và các cơ quan khác. Bạn hoàn toàn dễ dàng trải nghiệm những lợi ích lành mạnh của việc tiêu thụ những loại đồ ăn thức uống được sản xuất tự nhiên hay việc uống nhiều nước, thư giãn sâu, tập thể dục thường xuyên và sử dụng các liệu pháp tự nhiên cũng như sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo mộc nhiều dưỡng chất. 

Giờ đây lợi thế của việc làm detox được những người tham gia công nhận và có thể sẽ trở nên rõ ràng trong tương lai khi những nghiên cứu đưa ra được thông số rõ ràng so sánh về sức khỏc của những người làm detox thường xuyên với những người duy trì lối sống độc hại.

Tamashii Teahouse - Trà thảo mộc detox thanh lọc cơ thể toàn diện

#detox365 #thanhloccothe365

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận