Hướng dẫn pha trà thảo mộc

Hướng dẫn pha trà thảo mộc

Chắc hẳn việc uống trà thảo mộc có sẵn trong một cái bình sẽ dễ hơn là ra vườn thu hoạch trà tươi hoặc đun thảo mộc tươi để uống phải không nào? Phương pháp pha trà thảo mộc rất giống nhau đối với tất cả các giống nhưng trà làm từ vỏ cây và rễ cây cần một chút thời gian để ủ. Thông thường, vỏ cây và rễ có hàm lượng khoáng chất cao hơn, đặc biệt là các khoáng chất nặng như sắt và đồng.

Vì vậy bạn phải cần thêm thời gian ủ để chiết xuất tối đa hương vị và chất dinh dưỡng. Nếu trà thảo mộc của bạn được làm từ lá của cây, tốt hơn là nên ủ nhanh và uống với nước nóng, theo cách đó sẽ đạt được hàm lượng vitamin tối đa. Các loại trà làm từ hoa của cây, chúng nên được ủ trong một vài phút hơn trà lá.

 

Tôi sẽ cho bạn xem các kỹ thuật đơn giản để pha chế một tách trà thảo mộc trái cây. Lấy một muỗng cà phê nguyên liệu khô cho mỗi cốc nước và thêm một chút vào trong nồi nếu bạn đang pha trà cho một vài người nữa. Ngâm các loại thảo mộc trong nước vừa sôi từ ba đến năm phút trước khi uống trà. Nếu bạn chỉ làm một tách trà cho riêng mình, có thể sử dụng phương pháp truyền thống nhất chỉ cần đặt nguyên liệu vào cốc của bạn và đổ nước sôi vào nó. Thảo mộc và những loại trái cây nhiệt đới sẽ chìm từ từ xuống đáy cốc trong những phút đầu tiên và bạn không cần phải sợ khi phải nhấm nháp từng cọng và sợi lá khi uống trà. 

Công ty sản xuất của tôi nhận được sự phản hồi của khách hàng đối với một số hương vị kỳ lạ và tuyệt vời có sẵn từ thảo mộc kết hợp với các loại trái cây nhiệt đới. Những cái tên trà thảo mộc gây chú ý như " Honeydew Green ", " Tropical Dreams " , " Scarlet Berry "," Vanilla Rooibos ", " Crimson Night " và " Golden Chamomile" đã xuất hiện trên thị trường để mọi người thưởng thức. 

Một số hỗn hợp này khá tinh tế trong hương vị và nhiều loại có thêm gia vị để làm nổi bật mùi hương đặc biệt và phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng. Bạn biết không, đôi khi chúng ta có thể tìm thấy trà thảo mộc có sẵn trong các túi trà đơn lẻ hoặc trong các gói mẫu nhỏ, để nếu bạn không thích một hương vị đặc biệt nào đó, bạn vẫn có thể tìm được loại trà ưng ý cho chính mình. Thật thú vị khi thử pha trộn các hương vị của riêng bạn nhưng cần giữ các hương vị thơm ngon với nhau và các vị ngọt tách biệt nếu có thể. 

Một số khách hàng của chúng tôi đã trải nghiệm niềm vui lớn từ sự pha trộn của các loại quả mọng tự nhiên, hoa cúc, hoa hibiscus tinh khiết và một lát chanh! Thử nghiệm bằng cách trộn và kết hợp các loại trà thảo mộc tùy theo độ ngọt hoặc độ cay nồng của chúng, nhưng điều đó sẽ khiến bạn nhấn chìm hương vị của cái này với cái kia nếu bạn trộn cả hai với nhau. Bạn hãy thử thêm một chút nguyên liệu tươi vào trà thảo mộc của mình để thay đổi hương vị cơ bản của nó. Một lát chanh, một miếng vỏ cam, một nhúm quế, thậm chí một ít muối thực vật tốt hoặc gia vị có thể được thêm vào một số loại trà để làm cho mỗi cốc trà có một trải nghiệm khác nhau.

Tôi tin chắc là bạn sẽ thấy bản thân như được bay bổng giữa miền nhiệt đới, vị chua nhẹ hoàn hảo từ các loại trái cây kết hợp vị thanh mát của lá trà sẽ đánh thức vị giác của bạn. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn thông điệp về tình yêu, về sự bình yên trong tâm hồn. Khi bạn gặp phải một rắc rối khiến tâm trí không yên, hay nổi nóng bất an, hãy nhắm mắt tĩnh tâm, uống một chén trà và hãy nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ của tình yêu, mọi chuyện rồi sẽ ổn!.

← Bài trước Bài sau →