Sự thật trà thảo mộc Tamashii có tốt không? Người tiêu dùng đánh giá thế nào?

Sự thật trà thảo mộc Tamashii có tốt không? Người tiêu dùng đánh giá thế nào?

Đây là thời đại thông tin quá nhiều mỗi ngày và khiến bạn loạn não phải không nào? Hãy thử tìm kiếm một loại trà thảo mộc mới với từ khóa “Trà thảo mộc nào tốt” và được “chị” Google trả về tới 14 triệu kết quả trong vòng 0.4s. Thông tin nào là hữu ích và chính thống đây? Cách tốt nhất để tìm ra chân lý là dựa vào ý kiến của khách hàng đã và đang sử dụng.

 

Nét tinh tế và sâu sắc gói gém trong hộp quà

Thu Hồng (Q.3, nhân viên đối ngoại): Năm nào tôi cũng đảm trách việc chuẩn bị quà cho nội bộ công ty và cả các đối tác nước ngoài của sếp. Vì thế việc tìm mua quà thế nào vừa có thiết kế trang nhã, mang dấu ấn của công ty, vừa hợp gu của người nhận và phải “độc lạ” để không trùng với năm ngoái thường làm mất nhiều thời gian của tôi. Sau một hồi tham khảo ý kiến vài người thân, tôi được họ tư vấn mua thử hộp trà Tamashii có xuất xứ từ Nhật Bản để tặng đối tác thâm niên của công ty. Cũng sau lần tặng quà ấy, tôi “được” đồng nghiệp trong công ty gán cho biệt danh mới là: “Hồng” biết tuốt. Chắc hẳn là vị đối tác ấy đã rất ưng ý khi nhận được món quà của tôi đấy, hihi.    

Trà uống không bằng cách uống

Hải Yến (Q.1, nhân viên văn phòng): Tôi tham gia câu lạc bộ về trà ở nhà văn hoá thì được biết rằng không có những loại trà giảm cân thần thánh, cấp tốc đâu mà quan trọng là cách mình sử dụng và thời điểm uống, trà chỉ có chức năng hỗ trợ quá trình ấy mà thôi. Chẳng hạn như nếu cho quá nhiều đường khi uống trà thì sẽ làm ức chế khả năng giải độc, thanh nhiệt của trà. Ngoài ra, không nên sử dụng trà sát giờ đi ngủ hay khi bụng đang đói. Thay vào đó, uống 1 ly trà thảo mộc vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy là tốt nhất hoặc uống sau bữa ăn giàu chất béo, đạm, ăn mặn cũng là liệu pháp giúp giảm hấp thu chất béo và tiêu hóa tốt hơn. Còn “lương duyên” mình biết đến trà Tamashii là được 1 chị trong câu lạc bộ giới thiệu dùng thử. Chị ấy đã uống và khen trà thảo mộc ở đây ngon lắm nên mình cũng mua uống thử và thấy mê luôn.

Nơi an tâm mua trà thảo mộc không hoá chất độc hại

Minh Diệu (Q.Tân Bình, sinh viên): Báo chí cách đây ít lâu tiết lộ về những túi trà thảo dược được bày bán la liệt ở khu chợ Phạm Văn Hai (gần nhà mình) đa số đếu bị nghi có chất bảo quản để giữ lâu và tăng mùi. Mình đọc mà hụt hẫng! Bên ngoài lá trà là lớp bột mịn màu trắng; khi đưa lên mũi thì có mùi hăng, khác xa với mùi trà thảo dược nguyên chất có mùi ngai ngái mà bà ngoại hay pha cho mình uống khi về quê. Rồi thật may mắn khi tôi được đứa em họ tặng dùng thử 1 hộp trà thảo dược Tamashii. Ôi, đúng là hương vị trà thảo dược ngày nào ở quê ngoại thân yêu!

Do nhu cầu sử dụng trà thảo mộc ngày càng tăng nhưng lại có quá nhiều địa chỉ bày bán, khó tránh hiện tượng hàng giả xảy ra. Vì thế hãy chọn Tamashii Teahouse để mua trà thảo mộc chính hãng nhé!

12 Huỳnh Khương Ninh, P Đa Kao, Q1, HCM.
Hotline: 090 3399 512
Email: tamashiiteahouse@gmail.com

← Bài trước Bài sau →