Trà thảo mộc tăng cường kháng sinh như thế nào ?

Trà thảo mộc tăng cường kháng sinh như thế nào ?

#Tầm_quan_trọng_của_kháng_sinh_đối_với_cơ_thể_như_thế_nào?
👉 Mối lo ngại khi kháng sinh dần suy giảm
Trong thời đại kháng sinh dược phẩm, chúng ta đang phải đối mặt với một vấn đề lớn với tình trạng kháng kháng sinh. Khi vi khuẩn đã phát triển, chúng đã thích nghi với các loại kháng sinh dược phẩm đang sử dụng. Giờ đây, sau nhiều thập kỷ lạm dụng kháng sinh tràn lan, ngày càng nhiều vi khuẩn không còn đáp ứng với cách điều trị bằng kháng sinh.

🇺🇸 Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, hơn 23.000 người chết mỗi năm do kháng kháng sinh. Nhưng thực vật thì lại thay đổi và tiến hóa với vi khuẩn trong nhiều thiên niên kỷ, chúng có một hệ thống rất phức tạp có thể khiến mầm bệnh khó thích nghi với chúng hơn.

💪 Một số loại thảo mộc và một số loại trái cây cung cấp một sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại vi khuẩn gây bệnh.

Mặc dù có thể cần phải sử dụng kháng sinh dược phẩm trong một số điều kiện nhất định, nhưng làm như vậy có thể dẫn đến tác động tiêu cực hơn, đặc biệt là đối với hệ vi khuẩn đường ruột của con người, đó là vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa của chúng ta.

Trong những năm gần đây, nghiên cứu mới đã cho thấy tầm quan trọng của việc có hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, tuy nhiên kháng sinh dược phẩm hành động bằng cách quét sạch tất cả các vi khuẩn, thậm chí là vi khuẩn có lợi. Thuật ngữ “kháng sinh” xét cho cùng, có nghĩa là "anti-life" 😬

#Vậy_trà_thảo_mộc_tăng_cường_kháng_sinh_như_thế_nào ?

🍀 Uống trà thảo mộc trái cây mỗi ngày có thể tăng cường kháng sinh cho cơ thể. Hơn nữa trà thảo mộc trái cây cũng có thể có hiệu quả chống lại virus và nhiễm nấm.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu làm thế nào thực vật có thể làm cho kháng sinh trở nên hiệu quả hơn. Ví dụ, hợp chất berberine, được tìm thấy trong thực vật như goldenseal (hải cẩu vàng) và Oregon Grape Root (Nho Oregon), đã được chứng minh là giúp chống lại vấn đề kháng kháng sinh.

☂ Và đó không phải là tất cả! Các loại thảo mộc có thể vượt xa hơn chứ không chỉ đơn giản là tiêu diệt mầm bệnh và hỗ trợ hệ sinh thái của cơ thể.
Chúng có thể khôi phục tính toàn vẹn cho màng nhầy và hỗ trợ giúp đường ruột khỏe mạnh. Bạn hãy thử mỗi ngày thức dậy sớm, pha một tách trà thảo mộc trái cây với chút mật ong, nghe một bản nhạc nhẹ và tập thể dục, khi đó bạn sẽ thấy tâm hồn thật bình yên.

👉 Ngoài ra, cách đơn giản nhất để tăng cường sức đề kháng chính là việc duy trì một lối sống lành mạnh, giảm bớt các thực phẩm nhiều đường, ngủ đủ giấc và tránh hết sức có thể những căng thẳng trong cuộc sống chính là chìa khoá cải thiện hệ miễn dịch của chúng ta.

← Bài trước Bài sau →