Trà thảo mộc Tamashii - Thức uống chống Oxi hoá toàn diện chống lão hoá

Trà thảo mộc Tamashii - Thức uống chống Oxi hoá toàn diện chống lão hoá

👉 Chất chống Oxy hoá là gì ?
Chất chống Oxy hóa là một điện từ mà chúng có thể cung cấp cho một gốc tự do và ngăn quá trình giảm chất chống Oxy hoá xảy ra. Sự hình thành các gốc tự do là một phần tự nhiên của việc hoạt động cuộc sống, ăn uống và hô hấp. Tuy nhiên, nó có thể gia tăng đáng kể do căng thẳng, bị thiếu ngủ, thực phẩm ăn uống hoặc không khí ô nhiễm,..

😬 Nó xảy ra khi cơ thể bị quá tải với các gốc tự do, đó là bất kỳ nguyên tử hoặc phân tử nào có một electron chưa ghép cặp. Khi các gốc tự do tiếp xúc với các tế bào khác, chúng có thể đánh cắp một electron từ chúng, khiến phân tử bị cướp bắt đầu lại quá trình. Điều này có thể tạo ra hiệu ứng domino trong cơ thể, để lại căng thẳng mệt mỏi mỗi khi thức dậy.

👉Hạn chế giảm chất chống Oxy hoá
Các loại thảo mộc và trái cây có nhiều chất chống Oxy hóa, là chìa khóa quan trọng để hạn chế bào mòn cho cơ thể do stress Oxy hóa. Căng thẳng Oxy hóa có liên quan đến bệnh tim, các vấn đề về gan, viêm khớp, lão hóa da sớm và tổn thương mắt.

Để giảm thiểu căng thẳng Oxy hóa, điều quan trọng là phải hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực này và thường xuyên sử dụng các thực phẩm chống Oxy hóa cao, chẳng hạn như các loại thảo mộc và trái cây trong các bữa ăn của bạn.

🍀 Tác dụng của thảo mộc chống Oxy hóa
Các chất chống Oxy hóa trong trà thảo mộc có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, như xơ vữa động mạch, suy tim, giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư nhất định, làm chậm sự phát triển của các khối u, giúp hạn chế sự lão hóa. Do vậy có thể khiến da căng mịn, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến lão hóa.

🍀 Trà thảo mộc trái cây
Trà thảo mộc trái cây là một trong những loại có tác dụng tăng cường chất Oxy hoá. Uống trà thảo mộc hằng ngày giúp bạn diệt khuẩn, tăng sức đề kháng, chống ung thư, điều trị bệnh tiểu đường, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. Tuyệt vời hơn, khi uống trà mà bạn không hề có cảm giác như uống một vị thuốc đắng mà là đang thưởng thức một thức uống để lại dư vị đáng nhớ cho tâm hồn.

← Bài trước Bài sau →