Lối sống độc hại bao gồm những gì?

Lối sống độc hại bao gồm những gì?

Một lối sống độc hại bao gồm 1 hoặc tất cả những điều sau:

» Chế độ ăn nghèo nàn - nhiều chất béo, tinh bột, đường tinh luyện; ít chất xơ, vitamin, khoáng chất và các yếu tố vi lượng (lượng khoáng chất cần thiết với số lượng rất nhỏ)

» Tiếp xúc với khói thuốc - thứ mà mọi người dù có hút hay không thì vẫn hít phải nó. 

» Nghiện rượu nặng - điều này tùy vào mỗi cá nhân. Uống hằng ngày mà không có khoảng thời gian giãn cách cũng được gọi là nghiện rượu nặng. 

» Cafein từ cà phê có hàm lượng cafein cao và đồ uống có ga. 

» Stress (bất kỳ ai cũng có thể mắc phải) là nguyên nhân làm phát sinh các gốc tự do độc hại – những phân từ oxy không ổn định, tấn công hệ miễn dịch, thúc đẩy sự phát triển của rối loạn do thoái hóa. 

» Các chất gây ô nhiễm môi trường như clo trong nước uống, khí thải giao thông, v.v.

Tiếp xúc với các chất độc hại trên sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể. Những ảnh hưởng kết hợp của chúng đã được chứng minh là có liên quan tới các bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, lão hóa sớm và các chứng rối loạn do thoái hóa khác. Bạn sẽ rơi vào tình trạng bị quá tải độc tố mãn tính nếu không chú ý ngăn chặn và loại bỏ những vấn đề trên bằng việc thực hiện Detox.

Mọi người đều rất dễ rơi vào tình trạng quá tải độc tố. Điều này gây hại trực tiếp đến bạn, điển hình như việc dùng đồ uống có cồn nhiều sẽ dẫn tới xơ gan và gián tiếp làm suy yếu hệ miễn dịch của bạn

Có vẻ như mọi thứ mà chúng ta thích hoặc dùng để giải tỏa căng thẳng đều chứa đầy độc tố. Tin tốt là rất nhiều chất có chứa độc tố tiềm khi sử dụng ở số lượng lớn, như sô cô la và rượu, lại rất an toàn, thậm chí là tốt cho sức khỏe khi được sử dụng điều độ, vừa phải.

Tin tốt hơn nữa là Detox có thể giúp bạn thanh lọc cơ thể, cân bằng và củng cố các cơ quan, giúp loại trừ rất nhiều những tập chất xấu bị lưu trữ và giúp bạn hạn chế khả năng phải chịu đựng những tác hại của chúng

Tamashii Teahouse - Trà thảo mộc detox thanh lọc cơ thể toàn diện

#detox365 #thanhloccothe365

 

← Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận